Ứng dụng của mẫu in túi giấy đựng quà tặng hiện nay

Tặng quà là một điều cần thiết trong cuộc sống hiện nay, nó mang nhiều ý nghĩa chứ không đơn thuần là tặng bình thường. Vì vậy, để thể hiện được ý nghĩa và giá trị món quà người ta chọn in túi giấy đựng quà tặng với mẫu thiết kế đẹp, độc đáo.

in túi giấy đựng quà

Hai ứng dụng phổ biến của mẫu in túi giấy đựng quà tặng

Không giống với túi giấy thông thường chỉ được sử dụng để chứa đựng sản phẩm,túi quà tặng được in ấn để đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau của doanh nghiệp. Có thể kể đến hai trường hợp sử dụng túi quà tặng đó là vào những sự kiện, hoạt động thường ngày và vào dịp Tết cổ truyền.

  • Hoạt động tặng quà thông thường

Trong một số cuộc gặp gỡ của doanh nghiệp với những đối tác làm ăn thì tặng quà là một hoạt động được thực hiện. Những món quà là cách để tạo dựng mối quan hệ, cách chọn món quà thể hiện sự quan tâm của người gửi với người nhận.

Trường hợp này túi quà tặng là mẫu in túi giấy doanh nghiệp thông thường, được sử dụng để chứa đựng và làm cho món quà được trao một cách lịch sự hơn. Ngoài ra vào những thời điểm như tham gia các sự kiện, phòng trưng bày doanh nghiệp cũng có nhu cầu tặng quà cho khách hàng, và họ sẽ dùng túi giấy thông thường.

  • Tặng quà dịp tết

Riêng với Tết cổ truyền, những món quà được tặng sẽ có sự khác biệt, đồng thời mẫu túi quà tặng cũng được thay đổi để phù hợp với thời điểm đó hơn. Tết luôn là một thời điểm đặc biệt, chuyển giao từ năm cũ qua năm mới, vì thế túi đựng quà cũng cần thay đổi để phù hợp với không khí này.

Sử dụng hình ảnh đặc trưng như cành đào, cành mai,… kèm theo câu chúc mừng năm mới nhưng vẫn thể hiện được thông tin để quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp là đặc điểm của mẫu túi này.

in túi giấy đựng quà giá rẻ

Chất liệu in túi giấy đựng quà tặng thường dùng

Đỗi với túi quà tặng thì có 3 loại giấy được sử dụng chủ yếu đó là couche, ivory và kraft.

  • Túi giấy couche: đây là chất liệu giấy phổ biến nhất, để in túi quà tặng thì thường sử dụng loại couche matt với hai mặt láng để thể hiện chất lượng. Giấy có khả năng in ấn tốt, màu sắc đẹp đảm bảo thẻ hiện được hieuj quả quảng cáo.
  • Túi giấy ivory: ivory là loại giấy dày, có định lượng tương đối cao, khi dùng để in túi đựng quà thì thường thể hiện tính cao cấp cho sản phẩm.
  • Túi giấy kraft: đây là chất liệu được sử dụng khá phổ biến, thường ở hai dạng là màu đặc trưng và giấy được tẩy trắng. Là một dòng giấy tái chế, giá thành tương đối với hiệu quả in ấn tốt, bảm mực đồng đều.

Nếu bạn đang có nhu cầu in túi quà tặng dịp tết thì có thể đặt in túi giấy đựng quà ngay bây giờ để đảm bảo có được sản phẩm phục vụ cho mục đích của mình.