Chính sách bảo mật

Chúng tôi là ai

Địa chỉ website là: https://xuonginhop.com.

Rất chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm và ghé thăm vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ nói rõ cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và tạo được niềm tin cho quý khách là vấn đề mà chúng tôi đặc biệt chú trọng. Do đó, chúng tôi sẽ sử dụng tên cũng như những thông tin khác liên quan đến quý khách làm đúng theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ tiếp nhận những thông tin quan trọng liên quan đến việc mua bán.

Thu thập thông tin cá nhân

– Chúng tôi tiếp nhận, lưu trữ và xử lý thông tin của khách hàng cho quá trình giao dịch và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng bao gồm những thông tin như: tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, phương thức thanh toán

– Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách đã gửi để giải quyết đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin theo yêu cầu của khách hàng

– Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ dùng những thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác nhận và tiến hành giao dịch trực tuyến, quản lý khách vào web, phân tích nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Trong trường hợp quý khách không muốn tiếp nhận bất cứ thông tin quảng cáo của chúng tôi thì có thể từ chối

– Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để tìm hiểu, phân tích thị trường. Thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được sử dụng để thống kê. Khách hàng có thể từ chối không tham gia nếu muốn.

Bảo mật

– Chúng tôi có đầy đủ chuyên môn về kỹ thuật và an ninh để phòng tránh trường hợp truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc gây ảnh hưởng cho thông tin của bạn.

– Chúng tôi khuyên quý khách tránh việc đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai thông qua e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại mà quý khách có thể phải chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách bằng internet hoặc email.

– Thông tin về quá trình mua bán sẽ được bảo mật tuy nhiên khi có yêu cầu tư cơ quan pháp luật, chúng tôi buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan có trách nhiệm.