Catalogue là hình thức quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp được sử dụng rộng rãi nhất. Đây là ấn phẩm giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm

Bởi vậy, cùng In Nhanh VinPro cùng tham khảo Catalogue là gì & Cấu tạo và sự quan trọng của Catalogue trong kinh doanh qua nội dung bài viết chi tiết sau đây nhé!

Catalogue là gì?

Catalogue (một số nơi gọi là Catalog) là một quyển tài liệu, sản phẩm in ấn quảng cáo được phát hành và cung cấp qua các hệ thống cửa hàng hoặc qua email của đơn vị. Thiết kế in ấn Catalogue nhanh chóng giá rẻ bao gồm hình ảnh & các đoạn miêu tả ban bố rõ ràng về sản phẩm & dịch vụ đang được cung ứng bởi cơ sở vật chất đó.

Catalogue mang tính dùng để tra cứu thông tin một cách chi tiết và tổng quát nhất. Số lượng trang tối thiểu của 1 cuốn catalogue là khoảng 16-20 trang. Nếu số lượng trang chỉ khoảng bốn hoặc sáu trang, cuốn catalogue sẽ trở thành tờ gấp mặt hàng hoặc Brochure.

Catalogue là gì

Catalogue là gì?

Sự quan trọng của Catalogue trong kinh doanh

Mục tiêu của thiết kế kiểu dáng catalogue thu hút khách hàng trong kinh doanh chính là giới thiệu những mẫu sản phẩm và dịch vụ đang được tạo ra bởi cơ sở kinh doanh được hiểu rõ hơn từ phía người sử dụng. Do chất lượng cả về nội dung, hình ảnh lẫn việc in ấn càng ngày được cải thiện đáng kể, catalogue đang phát triển thành trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho bán hàng đại quát trên thị trường.

Người ta thường ví thiết kế kiểu dáng catalogue cũng tương đương thiết kế kiểu dáng logo hay thiết kế kiểu dáng card visit. Đó là 1 công cụ để xác định & tập trung chuyên sâu vào tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp 1 cách hiệu quả.

Những doanh nghiệp khi làm marketing chuyên sâu sẽ biết chuẩn xác sự quan trọng của một quyển catalogue liên quan thế nào đến thương hiệu kinh doanh & cải thiện kết quả kinh doanh & sản xuất.

Tham khảo bài viết: In catalogue giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp

tìm hiểu catalogue là gì

1 thiết kế catalogue đạt yêu cầu cần phải đáp ứng đủ 2 yếu tố:

  • Thiết thực: Catalogue cần đem lại sự rõ ràng, mạch lạc & dễ dàng hiểu cho những người xem
  • Thu hút: Có hình ảnh, nội dung tốt, giấy dùng cho việc in chất lượng cao, bố cục hiện đại, sạch sẽ, chi tiết, cụ thể là về sản phẩm của doanh nghiệp

Cấu tạo chuẩn của Catalogue

Thiết kế catalogue được kết hợp bởi trong nhiều thành phần khác nhau. 1 Số thành phần luôn luôn được dùng như ảnh bìa trước, bảng nội dung, và ảnh bìa sau. Các thành phần khác lệ thuộc vào đề xuất của dự án:

  • Ảnh bìa trước
  • Trang giới thiệu: Mô tả, quảng cáo
  • Bảng nội dung: phần, đề mục, số trang, các danh mục chính
  • Các trang: thông tin, ảnh sản phẩm, dịch vụ
  • Trang cuối: Mô tả, quảng cáo, ghi chú
  • Ảnh bìa sau

catalogue là gì

Trên đây chính là nội dung bài viết về Catalogue là gì & Cấu tạo và sự quan trọng của Catalogue trong kinh doanh mà Vua In Nhanh – VinPro chúng tôi gửi đến bạn đọc.

Để sở hữu cho doanh nghiệp mình một cuốn catalogue chất lượng góp phần thu hút khách hàng tiềm năng trong kinh doanh. Liên hệ ngay với VinPro để được tư vấn và thiết kế catalogue đẹp theo yêu cầu, phù hợp với doanh nghiệp.

Chi tiết liên hệ với VinPro:

Vua In Nhanh – VinPro

SĐT: 0848 802 888

Email: vuainnhanh@gmail.com

Địa chỉ: 170/59 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Website: vuainnhanh.com