Do thị trường in ấn tem nhãn decal số lượng ít ngày càng được mở rộng, yêu cầu sử dụng những chất liệu in tem nhãn không giống nhau. Vì vậy nên các doanh nghiệp kinh doanh in ấn đã & đang tung ra thị trường những mẫu in nhãn giấy rất phổ biến và đa dạng.

Sau đây, cùng Vua In Nhanh – VinPro chúng tôi cùng xem qua những chất liệu dùng để in ấn tem nhãn decal thông dụng trên thị trường & đặc thù của những loại tem nhãn đó hiện nay.

Chất liệu in tem nhãn decal nhựa

In tem nhãn decal nhựa là loại chất liệu in tem nhãn sử dụng chất liệu nhựa dẻo. Toàn bộ những rõ ràng in ấn: thống kê về sản phẩm, logo thương hiệu kinh doanh, khẩu hiệu của công ty,… đều được in trên chất liệu nhựa dẻo tổng hợp này.

Chất liệu in tem nhãn decal nhựa

Chất liệu in tem nhãn decal nhựa

Đặc điểm của tem nhãn decal nhựa này chính là độ trong suốt & nhìn xuyên thấu qua tem nhãn. Thông qua tem nhãn nhựa dẻo, quý khách có khả năng trông thấy liên đới sản phẩm.

Do có khả năng này, loại nhãn giấy nhựa này được sử dụng ở những ngành nghề tạo ra thực phẩm như: rượu, bia, các loại đồ uống,… hay trong ngành nghề mỹ phẩm được chứa đựng trong các hũ thủy tinh, lọ nhựa trong suốt… cũng rất sử dụng rộng rãi sử dụng loại nhãn nhựa này.

In tem nhãn chất liệu giấy Kraft

Giấy Kraft dùng làm chất liệu in ấn tem nhãn là loại giấy dùng cho việc in ấn tái sử dụng. Đây là nguyên vật liệu in bảo đảm an toàn với môi trường sinh sống do nó có khả năng phân hủy cao khi thải bỏ ra môi trường sống.

Chất liệu in tem nhãn giấy kraft

Chất liệu in tem nhãn giấy kraft

Bởi vì vậy, những loại tem nhãn sử dụng giấy Kraft không chỉ chất lượng mà khi các loại nhãn bằng giấy này ra khỏi môi trường sinh sống cũng không gây nguy hại tiềm ẩn cho môi trường sinh sống .

Do có cho mình đặc điểm trên nên những loại nhãn giấy sử dụng giấy Kraft để in ấn thường được sử dụng đa số nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm đóng gói. Những loại nhãn giấy sử dụng nhãn mác quần áo,.. Đều là các ngành nghề có yêu cầu sử dụng nhãn giấy với tần suất cao, số lượng lớn.

Xem thêm bài viết ứng dụng của decal hiện nay. Xem chi tiết

Tại sao nên đầu tư các chất liệu in tem nhãn khác nhau hợp với ngành sản xuất kinh doanh

Do thị trường kinh tế tài chính khó khăn nên việc đầu tư cho các ấn phẩm tem nhãn decal dán mẫu sản phẩm thường phải giảm chi phí sản xuất tối đa. Bởi lý do đó vậy mà các chất liệu in tem nhãn phù hợp với sản phẩm nhưng giá cả hợp lý rất được ưa chuộng.

Chất liệu in tem nhãn

Chất liệu in tem nhãn phù hợp nhất

In ấn tem nhãn decal giá cả hợp lý tương xứng theo yêu cầu của mặt hàng đơn vị kinh doanh không chỉ đem lại hiệu quả cao trong hệ thống nhận dạng thương hiệu kinh doanh. Mà việc làm này còn khiến cho các cơ sở vật chất tiết kiệm được thời gian quảng bá, đem lại tác dụng tài chính cao.

Tham khảo thêm: Có nên sử dụng dịch vụ in decal tem nhãn chuyên nghiệp không?

Trên đây là 1 số chất liệu in tem nhãn decal dán mẫu sản phẩm rộng rãi trên thị trường & đặc thù của những loại tem nhãn này. Để có khả năng tìm hiểu các loại nguyên vật liệu tương thích nhất để dán sản phẩm kinh doanh & sản xuất của đơn vị kinh doanh mình. Liên hệ với công ty kinh doanh In Nhanh VinPro với chúng tôi qua các thông tin sau:

VinPro – Vựa In Nhanh Chuyên Nghiệp

SĐT: 0848 802 888

Email: lienhe@vuainnhanh.com

Website VinPro: vuainnhanh.com

Địa chỉ VinPro: 170/59 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh