Các shop kinh doanh quần áo thời trang xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt là các shop kinh doanh quần áo online. Nhiều shop thời trang đã lựa chọn dùng hộp giấy để đóng gói quần áo cho khách hàng để tránh quần áo bị nhăn nhúm đồng thời giúp tạo ấn tượng với khách hàng nâng cao giá trị sản phẩm. Để hiểu hơn về tác dụng của hộp giấy đựng quần áo, các chất liệu được dùng để in ấn và xưởng in uy tín. Bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Hộp giấy đựng quần áo có tác dụng gì?

Các mẫu hộp giấy đựng quần áo mang lại nhiều tác dụng cho các hoạt động kinh doanh. Cụ thể gồm:

hộp đựng quần áo

Hộp đựng quần áo có tác dụng gì?

  • Hộp giấy giúp bảo vệ cho quần áo không bị nhăn nhúm trong quá trình vận chuyển, giao hàng. 
  • Những chiếc hộp giấy với thông tin của thương hiệu sẽ giúp thương hiệu thời trang tiếp cận với nhiều khách hàng hơn
  • Quần áo được đóng gói trong những chiếc hộp giấy chất lượng sẽ giúp cho sản phẩm có giá trị hơn
  • Thương hiệu thời trang của khách hàng cũng được quả bá hiệu quả hơn, giúp tăng độ nhận diện trên thị trường

Những mẫu hộp đựng quần áo được làm từ những loại giấy nào?

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn về chất liệu giấy khi in hộp giấy đựng quần áo. Tùy vào nhu cầu của mỗi shop, chất liệu liệu sẽ được lựa chọn để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Một số loại giấy thường dùng để in ấn hộp đựng quần áo như:

Giấy Carton sóng

Giấy Carton sóng là chất liệu được sử dụng nhiều nhất để làm hộp giấy đựng quần áo. Lý do cho điều này là bởi giấy Carton sóng có độ bền cao, có thể chịu lực va chạm khá mạnh nên khả năng bảo vệ sản phẩm rất tốt. Ngoài ra, giấy Carton sóng còn có giá thành khá rẻ nên được nhiều shop thời trang lựa chọn sử dụng. 

Giấy Kraft

Chất liệu giấy Kraft được sử dụng rất nhiều trong những năm gần đây. Nhờ độ bền cao, dai chắc và màu sắc nổi bật, giấy Kraft trở thành sự lựa chọn để làm hộp đựng nhiều mặt hàng sản phẩm khác nhau. 

Ngoài độ bền, giá thành rẻ cũng là một trong số những lý do giấy Kraft được sử dụng nhiều để in hộp giấy đựng quần áo.

chất liệu in hộp đựng quần áo

Chất liệu in hộp đựng quần áo

Xem thêm: IN TÚI GIẤY CHẤT LIỆU GIẤY IVORY CHO SHOP THỜI TRANG

Giấy Couche

Giấy Couche cũng là một trong số những chất liệu được dùng nhiều để in hộp giấy đựng quần áo. Đây là một loại giấy cao cấp, màu trắng sáng và khả năng hiển thị màu sắc rất ấn tượng. 

Giấy Couche có nhiều định lượng khác nhau nên khách hàng có thể lựa chọn cho mình định lượng giấy phù hợp để làm hộp đựng quần áo. 

Một số kiểu dáng thường gặp của hộp đựng quần áo

Hộp đựng quần áo thường được đặt in với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Mỗi một thương hiệu thời trang đều có một mẫu hộp có thiết kế riêng để tạo ấn tượng với khách hàng, người tiêu dùng. Dưới đây là một số kiểu dáng hộp đựng quần áo thông dụng trên thị trường hiện nay:

  • Hộp giấy đựng quần áo hình chữ nhật nắp gài
  • In hộp đựng quần áo nắp trượt
  • Hộp giấy đựng quần áo nắp âm dương

Có thể bạn quan tâm: Phát triển kinh doanh từ những ấn phẩm hộp giấy handmade

Địa chỉ đặt in hộp giấy đựng quần áo giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Để sở hữu được những mẫu hộp đựng quần áo đẹp, khách hàng cần phải tìm hiểu thông tin và đặt in sản phẩm tại các xưởng in có uy tín, chuyên môn cao. xuonginhop.com sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng. 

hộp giấy đựng quần áo

Địa chỉ đặt in hộp giấy đựng quần áo giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Là một xưởng in ấn có uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Khi khách hàng đặt in sản phẩm tại xuonginhop.com, các khâu thiết kế mẫu hộp, chỉnh sửa đều được miễn phí. Sau khi hộp được in ấn xong sẽ được giao hàng đến tận nơi cho khách hàng. Đối với những đơn hàng số lượng lớn, khách hàng sẽ được giảm giá với mức giảm hấp dẫn. 

Mong rằng, những thông tin chi tiết chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ có ích với bạn đọc.