Chọn kích thước menu nhà hàng ra sao và như thế nào là tốt nhất? Là câu hỏi tương đối nhiều người tiêu dùng đặt ra cho Xuonginhop.com chúng tôi.

Để cuốn menu nhà hàng cuốn hút và đẹp mắt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kích thước làm menu nhà hàng đẹp, đạt chuẩn qua nội dung bài viết ngay bên dưới đây nhé.

Vì sao size kích thước menu nhà hàng chuẩn lại rất quan trọng?

Rất nhiều khách hàng cho rằng, cuốn menu nhà hàng đẹp hay không là do thiết kế kiểu dáng menu hoặc chất liệu in ấn, còn kích thước menu nhà hàng thì không quan trọng.

kích thước menu nhà hàng

Vì sao size kích thước menu nhà hàng chuẩn lại rất quan trọng?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Xuonginhop.com chúng tôi khẳng định nếu biết cách kiểm soát và điều chỉnh size kích thước menu nhà hàng, chắc chắn sẽ mang cho các bạn của đa số sự tiện lợi.

Kích thước menu cho nhà hàng thích mắt sẽ ghi điểm đầu tiên vào tâm trí quý khách hàng khi lần đầu đến nhà hàng của bạn.

Size kích cỡ menu thích hợp để được thực khách chú ý đến phải đạt tiêu chuẩn: có tính thẩm mỹ cao, bắt mắt, hình ảnh rỏ ràng sống động và thẩm mỹ, thiết kế mang nét riêng của nhà hàng mà bạn đang hướng tới.

Bạn có biết: Thiết Kế In Ấn Menu Đẹp Mắt Cần Tuân Thủ Nguyên Tắc Gì?

Các kích thước menu nhà hàng chuẩn, phổ biến hiện nay

Size kích thước menu hình vuông cho nhà hàng

  • Kích cỡ menu: 29.7 X 29.7 vuông
  • Loại giấy in: giấy couche, giấy Bristol 300gsm
  • Gia công in : đóng gáy lò xo, cán màng 2 mặt.

Size kích cỡ menu ngang & đứng cho nhà hàng

  • Kích cỡ menu: 21×29,7 Cm (Đứng) Hay 29×21Cm (Ngang)
  • Loại giấy in: giấy couche, giấy Bristol 300gsm
  • Gia công in : đóng gáy lò xo, cán màng 2 mặt.

Tham khảo bài viết: Các Bước Thiết Kế Menu Trà Sữa

kích thước menu nhà hàng chuẩn

Các kích thước menu nhà hàng chuẩn, phổ biến hiện nay

Qua nội dung bài viết chia sẻ trên của Xưởng In Hộp chúng tôi, hy vọng đã giúp cho bạn đọc có cái nhìn đúng về ích lợi khi lựa chọn các kích thước menu nhà hàng tương thích. Song song là các loại kích cỡ menu thích ứng nhất cho phong cách nhà hàng của bạn.

Để được hỗ trợ tư vấn về kích thước menu theo yêu cầu đề xuất, phù hợp với phong cách nhà hàng nhất. Liên hệ ngay với Xưởng in ấn của chúng tôi để nhận được ưu đãi ngay hôm nay.