Hộp giấy đựng thức ăn là sản phẩm vô cùng hiệu quả, đã và đang được chú ý sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp bán đồ ăn lúc bấy giờ. Yêu cầu sử dụng những các loại hộp bằng giấy đang càng ngày càng cao kéo theo việc thẩm định chất lượng hộp giấy đựng đồ ăn có chất lượng hay không?

Cùng Xuonginhop.com chúng tôi tìm hiểu ưu điểm và những lưu ý quan trọng khi in bao bì giấy đựng thực phẩm, thức ăn qua bài viết chi tiết sau.

Hộp Giấy Đựng Thức Ăn

Hộp Giấy Đựng Thức Ăn, Đồ Ăn Mang Về Giá Rẻ Chất Lượng

Tìm hiểu về hộp giấy đựng thức ăn, đồ ăn là gì?

Hộp giấy đựng thức ăn, đồ ăn là sản phẩm được sử dụng để thay đổi cho các loại sản phẩm hộp nhựa đang được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường. Hộp giấy chính là sản phẩm cực kỳ thuận tiện cho những ai có nhu cầu kinh doanh đồ ăn nhanh một cách hiệu quả.

Ngoài ra nó cũng được dùng cho những đơn vị kinh doanh thực phẩm để đảm bảo tính chuyên nghiệp, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Những sản phẩm hộp giấy đựng thực phẩm lúc bấy giờ cực kỳ phổ biến & nhận được sự yêu thích của khá nhiều người. Đây là sản phẩm có nhiều mặt lợi ích.

hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Tìm hiểu về hộp giấy đựng thức ăn, đồ ăn là gì?

Ưu điểm khi sử dụng hộp giấy đựng đồ ăn, thức ăn nhanh

Các sản phẩm hộp giấy đựng đồ ăn mang về được in ấn ưa nhìn với những ưu điểm vượt trội, góp phần tăng được chú ý của người sử dụng nên được ứng dụng phổ biến ở khắp mọi nơi. Các mặt lợi ích mà sản phẩm này mang tới đó là:

 • Đảm bảo vệ sinh trong thời gian chứa đựng thức ăn trong quá trình vận chuyển thức ăn đã chế biến
 • Với thực phẩm tươi sống có thể dùng để bảo vệ bằng hộp giấy rất dễ dàng & sạch sẽ.
 • Bảo đảm an toàn hơn các sản phẩm hộp nhựa, không gây hại cho sức khỏe con người khi thưởng thức.
 • Những sản phẩm hộp đựng thức ăn bằng giấy này có độ bền bỉ tốt do được sản xuất bằng những kỹ thuật in hiện đại.
 • Hộp giấy đựng thức ăn nóng không làm biến dạng sản phẩm hay gây mùi cho thức ăn, thấm dầu mỡ. Thức ăn sẽ luôn luôn đảm bảo được sự tươi ngon dù để quá trình dài.
 • Rất thân thiện và an toàn với môi trường. Nguyên vật liệu giấy hoàn toàn có thể dễ dàng tái sinh & có sử dụng nhiều lần. Chính bởi có thể tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình ứng dụng.
 • Giá không quá mắc so với các sản phẩm hộp nhựa, hộp xốp. Đặc biệt thiết kế in ấn lại hết sức phổ biến và đẹp mắt
 • Quảng bá thương hiệu kinh doanh hiệu quả, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Bài viết được xem nhiều: Phát triển kinh doanh từ những ấn phẩm hộp giấy handmade

in hộp giấy đựng thức ăn

Ưu điểm khi sử dụng hộp giấy đựng đồ ăn, thức ăn nhanh

Quy cách sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn mang về

Các sản phẩm hộp giấy đựng thức ăn sẽ được sẽ tiến hành sản xuất in ấn theo tiến trình, tiêu chuẩn hoàn toàn đảm bảo. Cách thực hiện in hộp giấy đựng thức ăn nhanh luôn luôn theo quy chuẩn chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu khách hàng:

 • Thông tin sản phẩm (với những doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm); Sẽ được tiến hành in rõ, đầy đủ thông tin chi tiết cụ thể, logo của đơn vị kinh doanh. Đây là công cụ hoàn hảo để quảng bá các thương hiệu đến gần hơn với quý khách hàng.
 • Chất liệu sản phẩm: Các sản phẩm hộp giấy thực phẩm sẽ được cung cấp & in ấn với chất liệu giấy cao cấp. Những loại giấy hay sử dụng đó chính là couche, duplex, ivory.Khi in ấn hộp giấy màu đựng thực phẩm đã được phê duyệt trong ngành thực phẩm
 • Công nghệ để in hộp giấy: Áp dụng công nghệ offset Chất lượng, bền màu cao và tân tiến, có độ tương phản hoàn hảo. Bên cạnh đó các sản phẩm hộp giấy còn được gia công in ấn bằng phương pháp cán mờ, cán bóng hay phủ UV định hình hết sức chất lượng.
 • Kích cỡ của hộp giấy đựng sản phẩm thức ăn nhanh đa dạng: Có thể chọn lựa tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng.
 • Thiết kế mẫu mã, kiểu dáng hộp giấy đa dạng: Lựa chọn đa dạng từ hình vuông, chữ nhật, hình tròn tùy thuộc theo nhu cầu và sản phẩm của quý khách.
hộp giấy đựng đồ ăn

Quy cách sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn mang về

Những lưu ý khi đặt in hộp giấy đựng thức ăn đẹp, chất lượng

Để in được các mẫu hộp giấy đựng thức ăn đẹp chất lượng, đúng ý người tiêu dùng thì trước khi in người sử dụng cần chú ý vào những yếu tố sau:

 • Kiểu dáng của các sản phẩm hộp thực phẩm: Có nhiều những kiểu dáng thiết kế nên cần lựa chọn mẫu mã thích hợp nhất theo yêu cầu ứng dụng. Những mẫu hộp thông thường nhất đó là hộp có quai xách, hộp tròn, chữ nhật. Với các đơn vị kinh doanh thực phẩm thì những mẫu hộp kiểu dáng tiện dụng, dễ dàng nhất cho khách hàng sẽ tạo được ấn tượng tuyệt vời.
 • Chú ý đến chất liệu giấy cho hộp đựng thức ăn: Nên dùng những chất liệu thích hợp và đảm bảo an toàn, thân thiện với sức khỏe con người. Chú ý đến độ bền chắc, chống ẩm mốc, an toàn thực phẩm bên trong
 • Thiết kế mẫu mã thương hiệu doanh nghiệp riêng ấn tượng: Hộp giấy cần đầu tư in ấn với thiết kế thương hiệu doanh nghiệp riêng sẽ giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn hiệu quả trong việc truyền thông đến người tiêu dùng. Các thiết kế mẫu mã hộp thực phẩm in ấn thương hiệu kinh doanh riêng sẽ nâng tầm món ăn, giúp quý khách hàng nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Tìm hiểu thêm: Các phương pháp kỹ thuật in ấn hộp giấy kraft phổ biến ngày nay

hộp giấy đựng đồ ăn mang về

Những lưu ý khi đặt in hộp giấy đựng thức ăn đẹp, chất lượng

Những chất liệu phù hợp để sản xuất hộp giấy đựng thực phẩm đồ ăn nhanh

Những sản phẩm hộp giấy đựng đồ ăn, thức ăn nhanh rất đa dạng để quý khách có thể lựa chọn

 • Dùng để đựng thức ăn nóng: Thường bằng chất liệu giấy Ivory có cán màng thực phẩm giúp chống dầu mỡ.
 • Dùng để đựng thức ăn nhanh: Thường bằng chất liệu giấy kraft giá bán rẻ, độ bền bỉ cao.

Ngoài ra, có thể sử dụng đa dạng nhiều chất giấy sử dụng in ấn khác nhau. Mọi sản phẩm đều có nắp đậy bảo quản thực phẩm.

in hộp giấy đựng đồ ăn

Những chất liệu phù hợp để sản xuất hộp giấy đựng thực phẩm đồ ăn nhanh

Xuonginhop.com – Công ty in hộp giấy đựng thức ăn nhanh, đồ ăn mang về giá rẻ chất lượng

Xuonginhop.com là cơ sở in uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất in ấn. Một trong những ngành hàng được chúng tôi đặc biệt chú trọng đó là in ấn hộp đựng thực phẩm bằng giấy. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm và mức phí in ấn tạo ra hộp giấy đựng thức ăn

Nếu quý khách có yêu cầu đặt sự quan tâm đến sản phẩm hộp giấy đựng thức ăn, đồ ăn nhanh. Liên hệ ngay với Xưởng in bao bì chúng tôi để được tư vấn và nhận được ưu đãi ngay hôm nay.